Giảm ngay 10% khi mua từ 3 sản phẩm.{ Áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu trở lên }
Glucosamine kết hợp tảo chống táo bón

Glucosamine kết hợp tảo chống táo bón

    Những tác dụng phụ thông thường liên quan đến glucosamin: đầy hơi, đi ngoài phân mềm, khó chịu đường tiêu hóa, buồn ngủ, mất ngủ, đau đầu, dị ứng da, nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, móng trở nên cứng... Glucosamin cũng có thể gây tăng huyết áp tạm thời và tăng nhịp tim, nhịp mạch giờ đây đã được ORIHIRO cải tiến một bước mới với kết hợp glucosamine với tảo.
    http://health.orihiro.com/product/detail/?cid=74&id=354
THÔNG TIN SẢN PHẨM
   Glucosamin là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể. Ở dạng dược phẩm, glucosamin được dùng để trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình.
Tác dụng phụ của người sau khi uống Glucosamine là ăn uống chểnh mảng, đầy bụng, người gầy đi. Hiện tượng  tiêu hóa tiêu hóa kém là do tác dụng phụ của glucosamin. Cho nên khi bán Glucosamine, chúng tôi thường khuyên người dùng mua thêm tảo xoắn hoặc bột lá non uống kèm để tránh táo bón.
   Glucosamin được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể, nhưng khả năng tổng hợp này giảm dần khi tuổi càng cao. Chế phẩm glucosamin được chiết xuất từ mô động vật, đặc biệt là từ vỏ cua, tôm và tôm hùm. Glucosamin được sử dụng rộng rãi cho bệnh viêm khớp mạn tính, đặc biệt là viêm khớp gối. Trong bệnh này, các sụn - là các vật liệu có tính chất đàn hồi tạo thành lớp đệm cho các khớp xương trở nên cứng và mất độ đàn hồi. Nó làm cho các khớp xương dễ bị thương tổn và dẫn đến đau, sưng, khó cử động. Việc dùng glucosamin để tái tạo và sửa chữa các sụn khớp gây nên tác dụng phụ lớn nhất là làm cho người uống bị chứng táo bón, đầy bụng và kém ăn do phải uống nhiều viên trong một ngày.
 Sản phẩm mới nhất của ORIHIRO nhật bản đã xóa bỏ mọi tác dụng phụ gây nên do kết hợp giữa Glucosamine và tảo nhật với tên gọi GLUCOSAMINE SPIRULINA.
Với 12 viên mỗi ngày thành phần của glucosamine là 1500 mg. Spirulina là 600 mg.
Bạn hoàn toàn an tâm cả về vấn đề xương khớp lẫn về thiếu sắt, vitamin B1,B6, B12.\
Đây là sản phẩm cải tiến sau 30 năm để tránh mọi tác dụng phụ đối với người dùng Glucosamine.
Với 900 viên dùng trong khoảng 75 ngày. giá bán lẻ khoảng 1,4 triệu . 
Sản phẩm này được độc quyền phân phối tại VIET NAM bởi công ty TNHH TAKARA GIA BAO và sự ủy thác của ORIHIRO JAPAN ngày 09/09/2017.

http://health.orihiro.com/product/detail/?cid=74&id=354