Giảm ngay 10% khi mua từ 3 sản phẩm.{ Áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu trở lên }
Lăn nách số 1 của Nhật

Lăn nách số 1 của Nhật

  Là loại lăn khử mùi được hình thành từ các thiên thể đá Alum, là loại đá khoáng tự nhiên, không màu, không mùi nhưng lại có tác dụng diệt khuẩn gây mùi rất cao.
  Thành phần chính ; phèn nướng . ※ isopropyl metyl phenol, dầu bạc hà, tinh dầu bạc hà, ether tế bào mentyl, anhydride silicon, dầu hydro hóa dầu thầu, Cyclopentasiloxane, POP butyl ether -1, sesquiisostearate sorbitan, rượu stearyl, BHT
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Với các khoáng chất của đá thiên nhiên và dưỡng chất từ Deonachure soft stone W, đá khoáng khử mùi sẽ giúp bạn có được cảm giác mát lạnh, thoải mái suốt cả ngày, đồng thời giữ được mùi thơm cho cơ thể, nhất là khi trong thời tiết nóng bức, dễ khiến bạn bị đổ mồ hôi hay có những mùi khó chịu do nắng nóng.
Sản phẩm lăn khử mùi đá khoáng Deonachure Soft Stone W của Nhật có tác dụng kiềm chế vi khuẩn gây mùi ở các vùng da kín như nách phát triển mà không hạn chế việc bài tiết mồ hôi. Nói cách khác, các lỗ chân lông vẫn bài tiết bình thường, thông thoáng nhưng lại không gây mùi hôi. Điều này khác với các loại lăn khử mùi dùng chất hóa học ngăn chặn việc tiết mồ hôi bằng cách bịt kín các lỗ chân lông. Dùng lâu dài rất dễ dẫn tới viêm nang lông, hay đơn giản là thâm da, ố vàng quần áo khi tiếp xúc.
8 năm liền liên tục đoạt giải sản phẩm chăm sóc khử mùi da nhạy cảm số 1 của Nhật.

Cộng dụng thấy rõ của lăn khử mùi đá khoáng Soft Stone Nhật bản:

 • Dùng một lần vào buổi sáng, cả ngày tạm biệt nỗi lo về mùi cơ thể.
 • Dùng càng lâu, nách càng trắng mịn do tác dụng của đá Alum.
 • Khô nhanh trong tích tắc nên mặc quần áo luôn khỏi phải chờ đợi.
 • Không gây vệt trắng, không gây ô vàng quần áo.
 • Không chứa chất tạo màu, không chứa cồn, không gây kích ứng.
 • Để lại cảm giác tươi mát và mềm mại cho da sau khi sử dụng.
 • Tiết kiệm , 1 thanh dùng được cả năm.