Giảm ngay 10% khi mua từ 3 sản phẩm.{ Áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu trở lên }
Mainichi honebuto Bổ sung canxi chữa bệnh loãng xương.

Mainichi honebuto Bổ sung canxi chữa bệnh loãng xương.


    Với 1 cốc sữa mỗi ngày, bệnh loãng xương và thiếu canxi đối với mọi lứa tuổi sẽ không còn nữa. Hãy tin vào mainichi honebuto .sp được sản xuất tại JaPan
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mainichi Honebuto Made in JaPan
Sữa bột này có chứa lượng canxi phong phú.
Một chế độ ăn uống lành mạnh và sự tập luyện thể dục đầy đủ nhưng vẫn cần đến lượng canxi nhất định cung cấp cho cơ thể.
Việt Nam đang là một trong những nước có trẻ em mắc bệnh còi xương và thiếu canxi vào top đầu của thế giới. Người già mắc chứng bệnh loãng xương cũng vậy, phụ nữ trẻ muốn duy trì sức khỏe cơ xương khỏe mạnh, có thể làm giảm nguy cơ loãng xương từ việc ăn uống thiếu chất , hãy bỏ ra 10 ngàn VND mỗi ngày/ 1 người bạn sẽ giúp con bạn có chiều cao lý tưởng, bố mẹ bạn sẽ thoát khỏi căn bệnh loãng xương, vợ chồng bạn có sức khỏe dẻo dai. Đây là sữa 100% sản xuất và được bán tại thị trường nội địa Nhật Bản.
Sữa có 2 thành phần công dụng chính là Canxi và Vitamin D.
MBP® là một vật liệu có nhiều tính năng được chiết xuất từ sữa bò và có thành phần gần giống sữa mẹ . Uống sữa có MBP hàng ngày không chỉ làm cho cơ thể khỏe mà MBP® hàng ngày với tác dụng làm lớn xương. Hãy để Mainichi Honebuto giúp gia đình bạn về vấn đề sức khỏe .
※ MBP® là thương hiệu đã đăng ký của Snow Brand Megumiruku (TNHH).
Hãy liên hệ 0902060888 để được tư vấn chi tiết hơn