Giảm ngay 10% khi mua từ 3 sản phẩm.{ Áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu trở lên }
Mật Gấu Nhật yutanen KOUKANDO

Mật Gấu Nhật yutanen KOUKANDO

    Chán ăn , dạ dày, đầy hơi bụng, khó tiêu, ăn quá nhiều , uống rượu quá mức , (nghiêng dạ dày) ợ nóng, nghiêng, ngực nộp, buồn nôn (buồn nôn, dạ dày khó chịu, khó chịu nôn nao-nôn nao, buồn nôn, ), nôn mửa, Bệnh  đường ruột, phân lỏng, táo bón.
    PHÒNG NGỪA VÀ ĐẨY LÙI BỆNH UNG THƯ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

ÔNG DỤNG CỦA MẬT GẤU THEO TÂY Y

1. Bảo vệ gan, lợi mật, viêm xơ gan, tan sỏi mật cholesterol.

2. Chống xơ cứng động mạch, chống mỡ bọc gan, hạ cholesterol trong máu.

3. Giảm nồng độ cao triglycerid trong máu.

4. Hạ đường huyết, chống mệt mỏi.

5. Giảm co thắt cơ trơn phủ tạng, giảm đau, tiêu viêm.

6. Tăng cường hấp thu vitamin nhóm B (ngoài công dụng tăng cường hấp thu vitamin tan trong dầu).

7. Hồi phục sức khỏe sau sinh, chữa rối loạn kinh nguyệt, khắc phục cảm giác khó chịu khi uống thuốc tránh thai. Cấm chỉ định: Phụ nữ có thai (gây sẩy thai bởi tác dụng hành huyết, hoạt huyết), tắc mật hoàn toàn (gây ứ mật, tràn mật), suy gan, tụy nặng...

MẬT GẤU CÓ CHỮA ÐƯỢC UNG THƯ?

Hiện Ðông và Tây y còn đang tranh luận về tác dụng của mật gấu đối với bệnh phong thấp và ung thư.

Mật gấu được dùng chữa phong thấp, với nguyên lý "Trị phong tiên trị huyết; Huyết hành phong tự diệt", nhưng vì có tính hàn và tả nên chỉ thích hợp với thực nhiệt có sưng, nóng, đỏ, đau và không nên dùng nếu là hư hàn thấp.

Tuy nhiên trong một số trường hợp điều trị ung thư bằng các phương pháp truyền thống (hóa chất, xạ trị, phẫu thuật), người ta nhận thấy nếu có phối hợp với Ðông y và mật gấu thì đạt được kết quả tốt hơn. Ở đây có lẽ mật gấu đã đóng vai trò hỗ trợ tăng cường sức miễn dịch của cơ thể, giúp các phương pháp điều trị nói trên phát huy tác dụng tốt hơn. Chính vì vậy đã có nhiều công trình nghiên cứu về vấn đề này và cho kết quả ban đầu như sau:

- Nếu ta chỉ bổ sung mật gấu vào môi trường nuôi cấy tế bào ung thư thì mật gấu không làm thay đổi sự phát triển tế bào ung thư.

- Nhưng nếu bổ sung mật gấu vào cùng thuốc chữa ung thư thì ngay ở liều thấp hơn, mật gấu cũng đã tăng rõ rệt khả năng diệt và ức chế tế bào ung thư của thuốc.

Gil Jia Jhon và một số tác giả cho rằng mật gấu làm tăng khả năng xâm nhập của thuốc vào trong tế bào ung thư, nên đã làm tăng khả năng diệt tế bào ung thư.

- Nếu bổ sung mật gấu vào môi trường nuôi cấy tế bào miễn dịch (tế bào lim-phô T và B dòng chuẩn), thì ngay ở nồng độ thấp đã làm trẻ hóa và kích thích tế bào miễn dịch sinh sản. Nghĩa là mật gấu đã giúp tăng cường hệ miễn dịch ở cả hai mặt chất và lượng.

- Chất LH1 (là chất kích thích miễn dịch tổng hợp, thường dùng phối hợp với phương pháp truyền thống) và chất TUDC (muối mật Tauro ursodeoxycholat trong mật gấu) đều có bản chất Steroid và có tác dụng kích thích miễn dịch.

Vấn đề đáng băn khoăn và lo lắng hiện nay đối với mật gấu là về mặt chất lượng, cách chế biến và dạng dùng để đem lại hiệu quả mong muốn.

Viên uống dạng thanh Yutanen của công ty dược phẩm Koukando Japan là một giải pháp giúp người dùng tăng cường hệ miễn dịch và phòng tránh các bệnh về dạ dày, gan, thận cùng đường ruột. 
Nhà sản xuất khẳng định sau khi uống mật gấu Yutanen thì tửu lượng sẽ gấp 2 lần bình thường mà không để lại sự say xỉn đến ngày hôm sau. Do vậy, khi dùng viên uống dạng thanh Yutanen sẽ bảo vệ được các cơ quan nội tạng một cách vững chắc bởi trong thành phần của Yutanen có đến 45% là mật gấu nguyên chất. 
  Với mỗi ngày 1 Viên đối với người lớn và 2/3 viên đối với trẻ em từ 11~15 tuổi. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề đường ruột, tiêu hóa và gan thận của con em và người thân trong gia đình. Và hơn thế nữa, dùng mật gấu do Koukando sản xuất sẽ phòng ngừa căn bệnh K, bệnh mà cả thế giới phải sợ.
  Hãy để tủ thuốc nhà bạn có thêm thần dược được chiết xuất từ mật gấu Yutanen.
 Giá cho loại 52 gói 800.000
 Giá cho loại 88 gói 1.200.000
 Giá cho loại 200 gói  2.500.000