Giảm ngay 10% khi mua từ 3 sản phẩm.{ Áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu trở lên }
OKINAWA FUKOIDAN đem lại điều may mắn cho người UNG THƯ

OKINAWA FUKOIDAN đem lại điều may mắn cho người UNG THƯ

    Có thể nói tính đến nay không có bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào có thể nhận được những hiệu ứng tích cực như Fucoidan Nhật Bản vậy. Nhiều người vẫn gọi Fucoidan là thuốc, thậm chí là thuốc trị ung thư. Vậy Fucoidan chính xác là gì?
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Fucoidan là một loại thực phẩm chức năng, được tìm thấy lần đầu tiên ở Nhật Bản. Đây là chất có trong những loại tảo nâu Nhật Bản thuộc vùng biển Okinawa. Từ gần 10 năm qua đã có hơn 300 nghiên cứu và chứng minh về tác dụng của Fucoidan với sức khỏe người sử dụng. Trong đó, người ta phát hiện những thành phần hợp chất Fucoidan có thể hòa tan và thẩm sâu đến từng tế bào, từ đó phát hiện và cách ly những tế bào này, làm teo nhỏ chúng và từ đó đẩy mạnh đào thải ra khỏi cơ thể. Chính vì vậy, Fucoidanđược dùng rất phổ biến trong các phương pháp trị liệu ung thư dùng để hỗ trợ tăng khả năng thành công, phục hồi sức khỏe cho người bệnh, ngăn ngừa khả năng di căn tế bào ung thư còn sót trong cơ thể sau điều trị, phòng ngừa tái bệnh.

Và hiện nay, Fucoidan đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trong đó có Mỹ, Canada

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có số ca người mắc ung thư khá cao, thuộc nhóm những bệnh nguy hiểm và tỷ lệ ung thư cao hiện nay. Đây là căn bệnh không có thuốc điều trị cho nên người mắc phải cũng tương đương nhận lấy bản án tử. Fucoidan Nhật Bản mang đến cho người bệnh cơ hội chữa trị thành công cao hơn, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn có những tác dụng tích cực với sức khỏe, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chứ không chỉ riêng người bệnh:

  • Với người già: Fucoidan giúp ngăn ngừa sự suy yếu của các bộ phận trên cơ thể do tuổi tác, ổn định huyết áp, giảm nguy cơ mắc những biến chứng do cao huyết áp gây ra. Bên cạnh đó, Fucoidan còn hỗ trợ tăng cường thể lực, giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ do tuổi tác gây ra từ đó tăng cường trí nhớ, có tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh, tăng tuổi thọ.
  • Có tác dụng làm đẹp ở chị em phụ nữ, cải thiện tình trạng suy yếu sức khỏe ở người có thể trạng kém, tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi ở người bệnh, và rất nhiều những tác dụng tích cực khác mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua với một sản phẩm hoàn hảo như Fucoidan
  • Liều dùng . 6 viên 1 ngày { Hộp 180 Viên }