Giảm ngay 10% khi mua từ 3 sản phẩm.{ Áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu trở lên }
Viên bổ não, chống tai biến và rối loạn tiền đình ginkgo DX

Viên bổ não, chống tai biến và rối loạn tiền đình ginkgo DX

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Muốn bổ não , lưu thông mạch máu não, chống tai biến, hay quên, đãng trí hãy sử dụng hộp ichoba ekisu DX 300 viên. Hơn cả tặng vàng và tiền cho người thân. 100% sx tại Nhật. 
Muốn bổ não , lưu thông mạch máu não, chống tai biến, hay quên, đãng trí hãy sử dụng hộp ichoba ekisu DX 300 viên. Hơn cả tặng vàng và tiền cho người thân. 100% sx tại Nhật. 

Ginkgo là một loại cây có sự sống khoảng 200 triệu năm. Tuổi thọ của cây và khả năng chống lại bệnh tật là nhờ vào phức hợp hóa sinh độc nhất vô nhị có trong ginkgo ichoba. Lá cây ginkgo chứa 2 loại chất hóa học: flavonoids và terpenoids là những chất có tiềm năng chống lại quá trình oxy hóa.
Các nghiên cứu y học của Nhật cho thấy tác dụng của Ginkgo ichoba DX nhờ các chất chiết xuất từ ginko có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu bằng cách giãn nở các mao mạch và giảm độ kết dính của tiểu cầu.
Hiện nay, công dụng cuả Ginkgo ichoba được sử dụng rộng rãi ở châu Âu để điều trị chứng mất trí nhớ (tâm thần phân liệt). Đặc biệt bệnh Alzheimer, cải thiện trí thông minh, tăng khả năng học tập và trí nhớ, chống suy nhược.Với công dụng cuả thuốc Ginkgo ichoba DX là thuốc lựa chọn số 1 cho bệnh nhân bị cả Alzheimer và tiểu đường. Chất flavonoids trong ginkgo làm ngừng hoặc giảm các bệnh về võng mạc mắt. Bệnh xơ vữa động mạch gây hội chứng đi cà nhắc, với tác dụng ginkgo ichoba DX tăng tưới máu đến các mô nên giảm đau rất hiệu quả trong điều trị bệnh đi bộ đường dài bị đau, đi cà nhắc.
Một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là có công dụng tốt cho việc bổ não đó là Thuốc bổ não chống tai biến mạch máu não Ginkgo ichoba DX 300 viên hỗ trợ trị bệnh tiền đình và tăng cường trí nhớ.
Chiết Xuất Từ Cây Bạch Quả (cây Ginkgo ichoba là một trong những cây được phát hiện mới đây với công dụng giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả tốt nhất) có thể giúp bổ não, duy trì tinh thần tỉnh táo và cải thiện trí nhớ của bạn. Sp còn có tác dụng giảm thiểu và chống tai biến mạch máu não .Sản phẩm dành cho lứa tuổi từ 18t trở lên và đặc biệt rất tốt cho trí não của người già.  
Ginkgo ichoba DX  duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ và sự chú ý, chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo ichoba DX (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.
Nguyên Liệu : DHA · EPA có chứa dầu cá, chiết xuất ginkgo biloba, chiết xuất đậu nành (phosphatidylserine chứa) GABA có chứa bột mầm gạo, gelatin, glycerin, glycerin axit béo ester, sáp ong, màu caramel.
Ginkgo ichoba DX là sản phẩm cao cấp dùng trong nội địa tại Nhật Bản. Vì nhà có người nhà bị tai biến và đã sử dụng nhiều năm nên chúng tôi tự tin đưa sp này đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

http://item.rakuten.co.jp/maganuma-shop/ityouhaekisudx/