Giảm ngay 10% khi mua từ 3 sản phẩm.{ Áp dụng với đơn hàng từ 2 triệu trở lên }
Vitamin A, D

Vitamin A, D

THÔNG TIN SẢN PHẨM

So với người lớn, sự tăng trưởng ở trẻ nhỏ nhanh hơn nên nhu cầu về chất dinh dưỡng trẻ cần cũng sẽ nhiều hơn. Hai loại vitamin A và D đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Thiếu hụt vitamin A chính là nguyên nhân dẫn đến suy giảm thị lực, bệnh quáng gà, khô mắt. Ngoài ra, vitamin A cũng giúp duy trì sự toàn vẹn của các tế bào hô hấp và tiêu hóa, giúp tăng cường các cơ bảo vệ, giúp chống lại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn và nâng cao hệ miễn dịch.

Vitamin D có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất để tổng hợp thành canxi, giúp xương chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương, còi xương. Ngoài ra, vitamin D còn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, làm giảm tỷ lệ mắc bệnh loãng xương ở tuổi trưởng thành, giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung thư, tiểu đường và một vài căn bệnh khác.
Viên uống kanyu gumi dạng thạch dẻo vị cam là loại vitamin được chế biến từ dầu gan cá và chiết xuất lúa mạch ngọc trai của nhật đang được nhiều gia đình nhật và các trại dưỡng lão đến các nhà trẻ tin dùng. 
Với 2 viên mỗi ngày bạn sẽ được hấp thụ lượng vitamin A,D giống như ăn 50 gr cá tươi và 1 quả trứng gà. 
Hộp 150 Viên sử dụng 2 viên 1 ngày với cả người lớn và trẻ em. Giá lẻ dự kiến 450.000 vnd.
Link bán hàng tham khảo tại nhật :
http://item.rakuten.co.jp/maganuma-…/nitannda-kannyugumi3ko…